Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Hà Tĩnh
Ngày 23/10/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía UBND tỉnh Hà Tĩnh có: ông Trần Báu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; về phía Trung tâm có: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Đoàn Hoài Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Ái Đức, Phụ trách Hội đồng ,Phó Hiệu trưởng; các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc thay mặt Trung tâm trao Giấy chứng nhậnvà tặng hoa chúc mừng Nhà trường